Công nghệ âm thanh áp dụng trên oppo neo 7

| | 0 Comments

Trong bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng đánh giá về một chiếc điện thoai đang rât hot trong thời gian vừa qua. Các công nghệ âm thanh áp dụng trên oppo neo 7 cùng với hàng loạt công nghệ khác sẽ được khám phá trong bài viết sau đây.


Khám phá chi tiết oppo neo 7

Là một sản phẩm ra đời hướng tới đói tượng khách hàng là những người trẻ trung, năng động, yêu thích những cái mới và có ham thích với công nghệ, đi kèm với đó là mong muốn về một sản phẩm hợp thời trang cũng như có được hiệu năng tốt, vận hành ổn định.
Máy được trang bị hai camera. Với camera phía sau 8MP với khẩu độ f2.0 đi kèm với khả năng xử lý thuật toán được độc quyền bởi Pure image 2.0 mang tới cho bạn nhiều chế độ chụp hình đa dạng chụp ảnh động, phơi sáng kép, ngoài ra áy còn có khả năng quay phim với độ phân giải full HD. Quá tuyệt phải không nào. Khi trải nghiệm trong chế độ chụp ảnh bình thường máy cho ra những bức ảnh cso cân bằng ánh sáng tốt, màu sắc tươi sáng, chất lượng ở mức cao. Với camera trước 5MP cùng nhiều chế độ chụp hình đa dạng bạn sẽ có thể thoả mái tự sướng cùng bạn bè hay cùng với những người thân yêu của mình trong chế độ beauty, với các phong cách phối màu đầy mới lạ. Sefie flash mang tới cho bạn một bức ảnh tươi sáng trong điều kiện bóng tối.


Cấu hình: vi xử lý lõi tứ cùng với bộ nhớ Ram lên tới 1Gb cho khả năng vận hành máy ổn định bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm được một số trò chơi dòi họi yêu cầu về phần cứng như Asphalt 8. Với 1GB ram thì oppo neo 7 cho khả năng vận hành tương đối tốt khi ở chế độ đa nhiệm, tính năng tự động dọn dẹp những ứng dụng chạy ngầm giúp bạn có thể tiết kiệm được không gian phần cứng cũng như việc sử dụng máy đạt một hiệu quả cao nhất. Tối ưu hoá bộ nhớ ram người dùng có thể tắt các ứng dụng của google.
Bộ nhớ trong lên tơi 16Gb mang tới cho người sùng khả năng lưu trữ đáng kể. Dung lượng thực tế của oppo neo 7 lên tới 11gb không giống như một số sản phẩm khác chỉ cho ngừoi dùng thức tế không gian 3 4 gb.
Máy được đánh giá cao nhờ thiết kế kim loại cùng hệ điều hành Coluor os 2.1 mang tới thao thác trải nghiệm hết sức mượt mà.


Ngoài ra công nghệ âm thanh Dirac HD sound của Thuỵ Điển mang tới cho người dùng cảm giác được tận hưởng những bản nhạc có độ tinh tế cao thông qua cổng cắm tai nghe 3.5 mm
Trên đây là một số đánh giá cơ bản nhất về chiếc oppo neo 7 cho các bạn quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *